Bạn có hàng hoá cần vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, hay từ Việt Nam sang Trung Quốc. Tuy nhiên bạn không thể qua lại nhanh giữa hai nước dễ dàng. Bạn cần có một dịch vụ giúp bạn vận chuyển với chi phí thấp, đảm bảo an toàn hàng hoá.

Bạn là dân buôn, chuyên nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên thời gian không cho phép bạn từ Việt Nam sang nước bạn và trở về để thực hiện công việc chính của mình. Điều đó khiến bạn rất mất thời gian, chi phí đi lại vô cùng tốn kém. Bạn cần đến sự hỗ trợ từ trung gian.

Bạn có những mặt hàng độc lạ, muốn gửi mẫu chào hàng qua Trung Quốc để thăm dò ý kiến khách hàng. Bạn không thể tự mình thực hiện nên cần đến sự giúp đỡ từ người khác…

Bất cứ lý do gì khiến bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá, giấy tờ từ Việt Nam qua Trung Quốc hay ngược lại, khi đó hãy liên hệ với chuyenhangtrungquoc.net

Những cam kết của chuyenhangtrungquoc.net đối với khách hàng?

  • Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn, không để xảy ra trường hợp hàng hoá hư hỏng, rơi vỡ. Tuyệt đối không tráo đổi hàng hoá, không tự ý về hàng, sang hàng khi chưa được lệnh từ quý khách.
  • Nguồn hàng của bạn luôn được giữ bí mật tuyệt đối, bảo mật thông tin cá nhân của chủ hàng và đầu ra của nguồn hàng.
  • Không gom hàng tại kho, dồn hàng gây chậm trễ. Hàng về lúc nào chúng tôi vận chuyển lúc đó
  • Tuân thủ đúng theo các quy ước tính cân nặng  của ngành bưu vận thế giới, đồng thời có trách nhiệm bồi thường toàn bộ chi phí, hàng hoá nếu xảy ra các vấn đề khách quan lỗi thuộc về chúng tôi như hàng hoá thiếu sót, thủ tục sai trái, hàng hoá hư hỏng.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi liên hệ với chúng tôi?

  • Chi phí vận chuyển thấp, thủ tục qua hải quan dễ dàng
  • Vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày
  • Luôn theo dõi được tình hình đơn hàng, bởi chúng tôi sẽ cập nhập thường xuyên